5 linh vật biểu tượng của sự thành công nên đặt bàn làm việc

linh vật biểu tượng của sự thành công nên đặt bàn làm việc

Hiện này trang trí nội thất phòng làm việc và không gian gia đình đang được chú trọng hơn về vấn đề thẩm mỹ. Nên những biểu tượng sự thành công và linh vật sẽ được nhiều người chú ý cho trang trí nhà của mình.

Linh vật phong thủy để trên bàn làm việc không những giúp cải thiện môi trường, mà nó là biểu tượng sự thành công và đem lại nhiều may mắn, thuận lợi cho công danh và sự nghiệp. Từ đó, sẽ tạo nên những góc làm việc chill giúp cho người sử dụng có nhiều ý tưởng và cảm hứng làm việc. Hãy cùng với nội thất Hòa Phát tìm hiểu những biểu tượng của sự thành công đó là gì?

Những ai nên đặt linh vật trên bàn làm việc

Linh vật hay vật ban phước là những con vật huyền thoại hoặc được là là có thật trong linh lực, hình tượng hóa để nó trở nên huyền bí và linh thiêng. Linh vật phong thủy được xem là biểu tượng sự thành công đang rất phổ biến, chúng đa dạng về chủng loại, phong phú về mẫu mã hình thức cũng như chất liệu cấu thành nên chúng.

Trang trí bàn làm việc lãnh đạo chuẩn phong thủy giúp thu hút cát khí phong thủy
Trang trí bàn làm việc lãnh đạo chuẩn phong thủy giúp thu hút cát khí phong thủy

Những loại linh vật phong thủy dùng để trang trí trên bàn làm việc được chia làm 2 dạng chính:

Thứ nhất, là những linh vật hợp tuổi, hợp mệnh thường được nhiều người sử dụng chính là hình tượng của 12 con giáp, với các chất liệu như gốm, vàng, mạ vàng, đồng, sứ, bạc,…. gồm Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Thứ hai là những linh vật phong thủy mang tính ý niệm, mong cầu sự thiêng liêng về mặt tâm linh riêng biệt: Tỳ hưu nhằm gia tăng nhiều tài lộc và tiền bạn. Như rồng vàng nhắm chiêu tài, gia tăng sự thịnh vượng. Kỳ lân vàng nhằm gia tăng được sức mạnh tinh thần và bản lĩnh của mỗi cá nhân. Cóc vàng hay còn được gọi với cái tên khác là Thiềm thừ chiêu tài hút lộc. Mèo cười nhằm thu hút những sự may mắn,… 

5 linh vật biểu tượng của sự thành công nên đặt bàn làm việc

Tỳ hưu

Trong phong thủy thì linh vật Tỳ hưu hay còn gọi là Tịch tà, Thiên lộc có rất nhiều ý nghĩa đặc biệt. Đặt Tỳ hưu tại bàn làm việc văn phòng sẽ được xem là biểu tượng sự thành công mang đến nhiều ý nghĩa như cát tường như ý, may mắn tài lộc trong sự nghiệp. Đồng thời nó còn hóa giả nhiều sát khí, tiêu diệt những tà khí giúp cho không gian làm việc trở nên được bình yên. Theo các chuyên gia phong thủy thì nên đặt Tỳ hưu ngoảnh đầu ra phía ngoài cửa chính hoặc cửa sổ.

Tỳ hưu để bàn làm việc
Tỳ hưu để bàn làm việc

Thiềm thừ (Cóc 3 chân)

Linh vật này khác với các loại có khác là bởi trên miệng có ngậm tiền và ngồi trên đống tiền vàng, 2 chân ôm thỏi tiền lớn. Từ đó linh vật này được coi là thần tài, đem đến nhiều tiền tài cho gia chủ, giữ của và tài lộc, biến những cái hung thành cát.

Hướng đặt của Thiềm thừ nên hướng vào chỗ ngồi của người sử dụng, bởi như thế mọi người sẽ cho rằng là con cóc đang nhảy vào. Sẽ đem lại hiệu quả hơn trong phong thủy.

Kỳ lân

Linh vật này được dùng để trấn sát, ngăn ngừa những nguồn sát khí, trừ tà và giảm nhẹ tai ương. Đây cũng là vật phong thủy hóa giải những điều xấu mang lại cho người dùng sức khỏe và sự bình an trong gia đình.

Hướng đặt tốt là trên bàn làm việc. Với con đực thì đặt bên trái, con cái nên đặt hướng ngược lại (theo hướng từ ghế ngồi nhìn ra)

Cá chép

Với biểu tượng cá chép hóa rồng sẽ tượng trưng cho ý chí vượt qua mọi khó khăn, kiên trì để được sự thành công. Đồng thời linh vật cá chép (Long ngư) còn có ý nghĩa khác là tượng trưng cho công danh sự nghiệp sáng ngời, phát triển mạnh mẽ và thăng tiến. Nếu gia chủ trưng bày tượng cá chép trên bàn làm việc sẽ có tác dụng thu hút tiền tài, và là biểu tượng sự thành công, mang lại giàu sang phú quý.

Cá chép để bàn giám đốc
Cá chép để bàn giám đốc

Hướng đặt tốt là hướng Bắc – cung Quan Lộc tượng trưng cho sự nghiệp, kinh doanh thì hướng Đông Ma – cung Phú Quý để tăng được sự giàu có.

Tượng ngựa

Dân gian có câu nói “mã đáo thành công” là một trong các ý nghĩa mà Ngựa phong thủy mang lại. Ngoài ra việc đặt tượng ngựa còn ý nghĩa khác là tính kiên trì vượt khó, khát vọng, tinh thần canh trang cao và mong muốn có nhiều sức khỏe dẻo dai. Đặt tượng ngựa trên bàn làm việc sẽ mang lại nhiều sự may mắn cho người sử dụng và phát đạt trong kinh doanh, sự thăng tiến và nhanh nhạy trong công việc, sự nghiệp phát triển tấn tới. Hướng để đặt là hướng chính Nam là hướng tốt nhất để đặt tượng ngựa.

Trên đây là những linh vật được xem là biểu tượng sự thành công. Nếu bạn có nhu cầu thì liên hệ với nội thất Hòa Phát để biết thêm giá và những chương trình khuyến mãi cho từng sản phẩm. Để có thể mang lại nhiều sự may mắn, tài lộc trong cuộc sống. Hãy đến và trải nghiệm, vì nó là biểu tượng của sự thành công. Nên bạn cũng phải chú ý mua để trang trí trong văn phòng của bạn để cho sự nghiệp của bạn luôn được thuận lợi và thăng tiến nhất.

> Có thể bạn cần:

5 loại cây để bàn làm việc hợp mệnh hỏa thu hút tài lộc

Chọn hướng đặt bàn làm việc tuổi kỷ tỵ 1989

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PHÒNG BÁN HÀNG: 028.3929.3111 - 028.3511.7771   |   Zalo: 0903.758.775  -  0909.129.135