HÌNH THỨC THANH TOÁN 

Khi mua hàng tại The One HCM quý khách có thể thanh toán qua các hình thức sau đây:

  • Thanh toán trực tiếp tại hệ thống showrom. Xem chị tiết hệ thống showroom tại đây
  • Quý khách nhận hàng thanh toán cho người giao hàng (có giấy xác nhận kèm theo)
  • Thanh toán qua ngân hàng hoặc ATM:

Số tài khoản: 8371.9199

Chủ tài khoản: Công Ty Cổ Phần Nội Thất Đông Sài Gòn

Ngân hàng ACB, Phòng Giao Dịch Văn Thánh, TP.HCM

  • Thanh toán quẹt thẻ qua máy Pos tại hệ thống showroom – chi nhánh

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

   Nhằm đảm bảo an toàn cho https://hoaphatsaigon.com, đồng thời bảo mật thông tin khách hàng, Nội Thất The One đưa ra Chính sách bảo mật thông tin cá nhân dành cho khách hàng truy cập website.

 Mục đích sử dụng

   Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân: tên đăng nhập, họ tên, địa chỉ, số điện thoại, email khách hàng của quý khách chỉ để lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng của quý khách ngoài ra chúng tôi không yêu cầu thanh toán trực tuyến vì vậy quý khách không phải cung cấp thông tin tài khoản thanh toán.

 Chia sẻ & bảo mật

   Chúng tôi lưu giữ và bảo mật thông tin cá nhân của Qúy khách tại máy chủ hệ thống và được bảo đảm an toàn bằng hệ thống tường lửa (firewall).

   Hệ thống của chúng tôi cũng thường xuyên phối hợp với các chuyên gia bảo mật nhằm cập nhật những thông tin mới nhất về an ninh mạng đảm bảo sự an toàn cho thông tin cá nhân của Quý khách khi đăng ký và sử dụng website https://noithattheones.com/

 Về việc sử dụng thông tin cá nhân

   Mọi thông tin cá nhân của Quý Khách, cũng như các thông tin trao đổi giữa Quý Khách & website đều được lưu giữ và bảo mật bởi hệ thống website. Chúng tôi sử dụng thông tin Quý Khách cung cấp để:

  • Cung cấp các dịch vụ đến Quý Khách
  • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa Quý Khách & website
  • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của Quý Khách hoặc các hoạt động giả mạoLiên lạc và giải quyết với Quý Khách trong những trường hợp đặc biệt;

   The One Hồ Chí Minh không cung cấp thông tin cá nhân của Quý Khách cho bên thứ ba ngoại trừ trường hợp phải thực hiệu theo yêu cầu của các cơ quan chức năng có thẩm quyền nếu các đơn vị này có yêu cầu đặc biệt, hoặc nếu Quý Khách có những hành động vi phạm pháp luật.

   Tài khoản và mật khẩu tài khoản người dùng là do Quý Khách quản lý. Do đó, Quý Khách phải bảo mật kỹ mật khẩu. Nếu mật khẩu bị lộ dưới bất kỳ hình thức nào, chúng tôi không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.

   Trong trường hợp Quý Khách muốn chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình, Quý khách dùng chức năng “Tài khoản của tôi” vào mục “Cập nhật thông tin tài khoản” để thay đổi các thông tin cá nhân.

 
   Vui lòng liên hệ trực tiếp 028.3727.1111 để được hướng dẫn chi tiết