Hiển thị kết quả duy nhất

3+ Mẫu tủ treo chìa khóa The One

Tủ đựng chìa khóa hay còn gọi là tủ treo chìa khóa là một trong những sản phẩm vô cùng tiện dụng, tiện cho mọi nhà và đặt biệt là trong các văn phòng, công ty. Tủ đựng chìa khóa giúp bảo quản, sắp xếp lại các chìa khóa một cách gọn gàng và hiệu quả nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ về các lợi ích của tủ đựng chìa khóa trong văn phòng qua bài viết dưới đây.

Tủ treo chìa khóa The One
Tủ treo chìa khóa The One

Mục lục nội dung:

Tủ treo chìa khóa là gì?

Như chúng ta cũng đã biết “ chìa khóa “ là một vật dụng vừa nhỏ, vừa mỏng nên việc cất giữ cũng như tìm kiếm lúc nào cũng trở nên khó khăn và đặt biệt hơn là đối với không gian rộng lớn như các văn phòng, công ty thì điều đó càng khó xoay xở. Chính vì thế, tủ treo chìa khóa được ra đời.

Là một mẫu tủ đựng thiết kế và sản xuất nhằm mục đích chính là bảo quản, sắp xếp lại những chiếc chìa khóa một cách trật tự, gọn gàng, ngăn nắp và hiệu quả nhất. 

Lợi ích của mẫu tủ treo chìa khóa trong văn phòng

Có thể nhận thấy rõ ràng rằng ở các chức vụ như quản lý của các khách sạn, nhà nghỉ, quản lý của các văn phòng, công ty, nhiều phòng ban chức năng khác nhau, quản lý của nhiều kho vật tư thì tương ứng với mỗi một vị trí, một chức vụ, một phòng ban, một bộ phận đều sẽ có một ổ khóa để đảm bảo những tài liệu, vật dụng, đồ dùng được an toàn.

Do đó, nhiều chìa khóa khác nhau sẽ được tập hợp lại với nhau thì một xâu, 1 chuỗi hay 1 chùm … để người quản lý cất giữ chúng.

Đặc điểm của những chìa khóa thường là những chìa khóa nhỏ, có hình dạng nhỏ, kích thước mỏng, nếu nhìn thì ta đều thấy chúng rất gần giống nhau.

Mỗi khi người quản lý chìa khóa muốn tìm kiếm một chìa khóa theo mục đích sử dụng quả thực rất khó khăn cũng như rất mất thời gian.

Chính vì thế, lợi ích của mẫu tủ treo chìa khóa trong văn phòng là rất lớn, chúng ta đều có thể thấy được qua tên gọi của tủ. 

Những mẫu tủ treo chìa khóa The One
Những mẫu tủ treo chìa khóa The One

Các chìa khóa nhỏ, mỏng sẽ được sắp xếp trật tự, ngăn nắp ở trong tủ đựng chìa khóa giúp cho việc cất giữ chìa khóa cũng như tìm kiếm trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Tủ đựng chìa khóa hay tủ treo chìa khóa có các ưu điểm như:

★ Tủ được thiết kế mỏng, dẹp, ít chiếm diện tích, ít tốn không gian sử dụng.

★ Mỗi chìa khóa sẽ có một vị trí độc lập trong tủ, dễ dàng theo dõi, dễ dàng tìm kiếm.

★ Người quản lý sẽ chỉ giữ một chìa khóa duy nhất chính là chìa khóa tủ. 

Chúng tôi chắc chắn rằng tủ đựng chìa khóa sẽ tiết kiệm được thời gian cũng như nâng cao hiệu quả công việc của bạn lên cao.

Gợi ý những mẫu tủ treo chìa khóa đẹp của The One

Trên thị trường đồ nội thất hiện nay có rất nhiều mẫu tủ treo chìa khóa với nhiều kiểu dáng, kích thước cũng như màu sắc khác nhau. Sau đây, Nội Thất The One sẽ giới thiệu cho các bạn 3 mẫu tủ đựng chìa khóa nổi bật nhất hiện nay. 

Tủ treo 100 chìa TK100

Với kích thước W350 x D70 x H650 mm nên tủ treo chìa khóa TK100 là mẫu tủ có kích thước không quá lớn nhưng có 100 móc treo chìa khóa được đánh số thứ tự bên trong.

Hình dạng của tủ TK100 là hình hộp chữ nhật đi kèm với 1 cách mở và 1 mặt cố định vào tường, Do đó, người quản lý có thể dễ dàng bảo quản chìa khóa theo một trình tự khoa học và ngăn nắp.

Tủ treo chìa khóa TK100
Tủ treo chìa khóa TK100

Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp tủ đựng chìa khóa TK100 ở các văn phòng, công ty, phòng quản lý trường học và tòa nhà. Vừa vì chúng sở hữu cho mình một gam màu sáng kết hợp với kết cấu tủ chắc chắn có sơn tĩnh điện với độ bền bỉ cao, tính chống ẩm, chống han gỉ, chống oxy hóa rất cao và hiệu quả.

Tủ đựng chìa khóa TK100 còn là dòng tủ sang trọng nên tính ứng dụng vô cùng cao, tối ưu hóa không gian. 

Tủ treo 200 chìa TK200

Tủ treo chìa khóa TK200 là mẫu tủ treo chìa khóa với 200 móc treo chìa khóa được đánh số thứ tự. Thiết kế tủ treo chìa khóa TK200 khá đơn giản, không có chi tiết cầu kỳ.

TK200
TK200

Với tổng cộng 200 móc treo chìa khóa, giúp bạn có cách sắp xếp chìa khóa theo đúng mục đích sử dụng.

Bạn có thể phân loại một cách thuận tiện. Nhờ đó, việc tìm kiếm sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn.

Nhờ sự giúp đỡ của mẫu tủ sắt này, mà không gian sống hay làm việc cũng trở nên ngăn nắp và sạch đẹp hơn.

Cùng nhờ đó mà các loại chìa khóa được bảo quản cẩn thận và gọn gàng. Thiết kế đơn giản không tốn quá nhiều diện tích không gian.

Tủ treo 60 chìa TK60

Với các văn phòng, công ty, phòng ban vừa và nhỏ thì mẫu tủ đựng chìa khóa TK60 là lựa chọn số một cho các bạn.

TK60
TK60

Mẫu tủ treo chìa khóa 60 chìa TK60 đến từ công ty Nội thất The One có thiết kế sang trọng nhưng không chiếm quá nhiều diện tích, không gian giúp các bạn có thể quản lý chìa khóa một các an toàn và ngăn nắp.

Tủ có tạo hình đơn giản nhưng không thiếu phần hiện đại với các góc cạnh cứng cáp.

Toàn bộ tủ được sử dụng sơn tĩnh điện giúp tủ có độ bền cao.

Tủ TK60 không có tình trạng bị ẩm, oxi hóa, không chịu các ảnh hưởng đến từ thời tiết vì chúng được bảo vệ bởi chất liệu phù hợp với khí hậu nước ta. 

Nội Thất The One đã cung cấp cho các bạn những lợi ích của mẫu tủ đựng chìa khóa và gợi ý các mẫu tủ đựng chìa khóa tiện ích hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu mua tủ đựng chìa khóa thì đừng ngần ngại, hãy liên hệ đến công ty Nội Thất The One, chúng tôi sẽ tư vấn cũng như cung cấp cho các bạn những mẫu tủ đựng chìa khóa chất lượng tốt nhất. 

PHÒNG BÁN HÀNG: 028.3929.3111 - 028.3511.7771   |   Zalo: 0903.758.775  -  0909.129.135