Hiển thị kết quả duy nhất

Module bàn làm việc nhân viên – Cụm bàn làm việc The One

Module bàn làm việc The One là mẫu bàn văn phòng có khả năng tối ưu hóa diện tích tối đa thích hợp cho những doanh nghiệp gặp vấn đề về không gian. Cách sắp xếp và bố trí giúp cho hiệu quả làm việc nhóm tối ưu giúp hiệu suất công việc được tăng lên đáng kể.

Đây là mẫu bàn làm việc văn phòng với thiết kế dùng trong văn phòng với số lượng từ 2 người trở lên. Đây là xu hướng hiện đại mà rất nhiều văn phòng hướng đến trong năm 2022. Trước hết, hãy cùng nội thất The One tìm hiểu sơ qua khái niệm.
Mục lục nội dung:

Module bàn làm việc là gì?

Module bàn làm việc  hay còn gọi là cụm bàn làm việc. Đây là tổ hợp gồm nhiều bàn làm việc được ghép lại với nhau thông qua vách ngăn tạo sự thuận tiện phân chia nhóm làm việc một cách khoa học. Điều này mang lại mục đích giúp nâng cao hiệu suất công việc tốt nhất.

Module bàn làm việc mang lại không gian làm việc chuyên nghiệp
Module bàn làm việc mang lại không gian làm việc chuyên nghiệp

Cụm bàn làm việc ngày nay được sử dụng rộng rãi tại nhiều văn phòng hiện nay. Tại những doanh nghiệp lớn, bạn có thể dễ dàng bắt gặp cách sắp xếp module bàn lam việc này. Điều này, mang đến một không gian làm việc chuyên nghiệp đầy màu sắc.

5 ưu điểm vượt trội của module bàn làm việc văn phòng

Không phải ngẫu nhiên mà module bàn làm việc văn phòng được sử dụng nhiều ở những các doanh nghiệp. Dưới đây là những ưu điểm của của mẫu bàn làm việc văn phòng này.

Module giúp tiết kiệm diện tích tối đa

Đây chính là giải pháp hàng đầu cho các doanh nghiệp trẻ hiện nay nhằm tiết kiệm diện tích tối đa phục vụ chi những nhu cầu khác. Với những doanh nghiệp Start-up điều kiện tài chính còn nhiều hạn chế để sở hữu văn phòng rộng rãi thì việc sử dụng cụm bàn làm việc là hết sức cần thiết.

Tổ hợp bàn làm việc văn phòng cho phép nhiều người cùng làm việc trong một không gian. Thay vì mỗi nhân viên ngồi 1 bàn làm việc riêng biệt thì module bàn làm việc giúp tiết kiệm không gian hơn.

Hơn nữa, việc bố trí bàn làm việc theo cụm giúp thuận tiện hơn trong việc đi dây điện hoặc dây mạng. Bạn sẽ không gặp cảnh dây nhợ chằng chịt khắp căn phòng gây ảnh hưởng mĩ quan chung.

cụm bàn làm việc

Module có vách ngăn đảm bảo sự riêng tư khi làm việc

Mỗi một vị trí làm việc đều được ngăn bởi hệ thống vách ngăn văn phòng. Điều này tạo ra không gian riêng tư cần thiết cho mỗi bàn nhân viên. Việc tách riêng  ra như vậy vừa có tác dụng liên kết vừa vẫn đảm bảo được sự riêng tư giúp nhân viên tập trung làm việc hơn.

Module bàn làm việc The One với kiểu dáng đa dạng
Module bàn làm việc The One với kiểu dáng đa dạng

Trong thời buổi sống chung với đại dịch Covid-19 thì việc giữ khoảng cách là điều nên làm. Nhờ đó mà mẫu Module bàn làm việc ngày càng được ưa chuộng hơn, tránh sự lây nhiễm trực tiếp đảm bảo an toàn cho nhân viên.

Tạo sự đoàn kết

Việc gộp nhiều bàn làm việc lại với nhau đồng nghĩa với việc ghép một số lượng nhân viên lại với nhau. Điều này, sẽ rất thích hợp những team làm việc cùng nhau. Việc trao đổi thường xuyên trên cùng một bàn làm việc giúp tạo cảm giác gần gũi hơn. Điều này giúp cho hiệu quả công việc được tăng lên đáng kể.

cụm bàn làm việc

Module bàn làm việc mang lại sự đồng bộ chuyên nghiệp cho văn phòng

Mỗi một sản phẩm cụm bàn làm việc The One khi ra mắt khách hàng đều được tính toán kĩ lưỡng về kích thước. Những mẫu bàn làm việc ghép theo cụm như vậy sẽ mang lại sự đồng bộ tạo sự chuyên nghiệp hơn cho văn phòng.

module bàn làm việc

Mẫu mã đa dạng, giá cả phải chăng

Nội thất văn phòng The One có một vị trí vững chắc trên thị trường nội thất đặc biệt là về lĩnh vực văn phòng. Sản phẩm đa dạng về kiểu dáng cũng như chất lượng. Hơn nữa, mẫu module bàn làm việc The One cũng có nhiều mức giá khác nhau đáp ứng nhiều phân khúc khách hàng.

module bàn làm việc

Những mẫu module bàn làm việc được sử dụng nhiều nhất

Module bàn làm việc đang được sử dụng phổ biến ở các văn phòng làm việc. Vì thể càng ngày càng có nhiều mẫu bàn làm việc khác nhau để đáp ứng như cầu. Các cụm bàn từ 2 người đến 10 người. Xem nhanh bên dưới.

Module bàn làm việc 2 người

Cụm bàn làm việc 2 người hay module bàn làm việc đúng với tên gọi mẫu bàn này được thiết kế với 2 ghế ngồi song song hoặc đối diện nhau.

Mẫu cụm bàn này thường được sử dụng phổ biến ở công ty, doanh nghiệp hoặc các văn phòng.

Nhưng ở thời điểm hiện tại công việc online cũng trở nên phổ biến và rộng rãi hơn.

Nên việc sử dụng module bàn làm việc như thế này ở gia đình, nhà ở là hết sức bình thường.

Kích thước phổ biến của loại bàn nhóm 2 chỗ ngồi này là: W1200 x D1200 x H750 mm.

module bàn làm việc 2 người

module bàn làm việc 2 người

module bàn làm việc 2 người

Module bàn làm việc 3 người

Cụm bàn làm việc 3 chỗ còn được gọi là cụm bàn làm việc 360 độ hay bàn làm việc 120 độ.

Được sử dụng nhiêu ở những văn phòng có không gian rông rãi.

Bố trí module bàn làm việc ở những nơi có đường đi rộng, di chuyển linh hoạt.

Kích thước của cụm bàn này thông thường là: W3600 x D600 x H750.

module bàn làm việc 3 người

module bàn làm việc 3 người

Cụm bàn làm việc 4 người

Module bàn làm việc 4 người: Bàn có 4 vị trí.Dáng bàn thanh thoát, nhỏ gọn. Mặt bàn được gia công từ gỗ công nghiệp MFC cao cấp. Chân bàn sắt sơn tĩnh điện chống thấm, chịu lực tốt mang lại độ bền cao.

cụm bàn làm việc 4 người

cụm bàn làm việc 4 người

Cụm bàn làm việc 6 người

Module bàn làm việc 6 người: Bàn có 6 vị trí. . Mặt bàn được gia công từ gỗ công nghiệp MFC phủ Melamine , Laminate cao cấp. Chân bàn sắt sơn tĩnh điện chống thấm, chịu lực tốt mang lại độ bền cao.

>>>Xem thêm: cụm bàn làm việc 6 người

cụm bàn làm việc 6 người

Module bàn 8 ghế làm việc văn phòng

Loại bàn này không được sử dụng nhiều trên thị trường như các loại cụm bàn khác. Nhưng bù lại cụm bàn 8 người luôn được sự quan tâm bởi các doanh nghiệp mới thành lập. Vì chúng có khả năng hỗ trợ làm việc của nhiều người cùng lúc. Nhưng về phần diện tích thì luôn được tối ưu hết mức có thể.

module bàn làm việc 8 người

module bàn làm việc 8 người

Module bàn 10 chỗ làm việc văn phòng

Mẫu bàn này hiện nay càng ngày càng được ưa chuộng bởi những văn phòng có đông nhân viên. Cụm bàn được tối ưu về mặt diện tích nhưng lại thể hiện được sự chuyên nghiệp của công ty. Lại còn đảm bảo được tính độc lập của mỗi cá nhân khi làm việc.

module bàn làm việc 10 người

Những mẫu thiết kế module bàn làm việc cơ bản

Hiện nay trên thị trường các mẫu module bàn làm việc được thiết kế càng ngày càng đa dạng và có nhiều kiểu dáng khác nhau. Bạn có thể tham khảo những mẫu bên dưới.

Module bàn làm việc hình vuông

Module bàn làm việc hình vuông thường được sử dụng khi có từ 2 chỗ ngồi hoặc 4 chỗ ngồi. Những chỗ ngồi làm việc sẽ được thiết kế đối diện nhau nhằm tiết kiệm diện tích. Và được ngăn cách với nhau bằng những vách ngăn văn phòng.

module bàn làm việc hình vuông

Module bàn làm việc hình chữ nhật

Module bàn làm việc chữ nhật thương được thiết kế như sau.

Đối với cụm bàn 2 chỗ sẽ có thiết kế song song chỗ ngồi làm việc của 2 người và thường thì bạn dựa vào vách tường.

Đối với cụm bàn 6 chỗ thì sẽ được sắp xếp đối diện nhau và cách nhau bởi các vách ngăn.

module bàn làm việc hình chữ nhật

Module bàn làm việc hình tam giác

Cụm bàn tam giác là mẫu bàn có thiết kế độc đáo. Thường sẽ được bố trí 3 ghế dành cho 3 chỗ ngồi làm việc và hướng ngồi làm việc sẽ hướng vào một điểm trung tâm ở giữa bàn.

module bàn làm việc hình tam giác

Module bàn làm việc hình tròn

Cụm bàn tròn được thiết kế dành cho các nhóm làm những việc có yêu cầu tính teamwork cao. Dễ dàng trao đổi công việc giữa mỗi người.

module bàn làm việc hình tròn

Mẫu module bàn làm việc kèm tính năng vượt trội

Module bàn làm việc càng phổ biến thì tính biến thể cũng như công năng ngày càng nhiều đề phù hợp với mục đích của người sử dụng. Dưới đây là một số tính năng mà bạn có thể quan tâm:

Bàn có vách ngăn

Tuy cụm bàn có thể giúp mọi người dễ dàng trao đổi công việc. Nhưng việc có một vách ngăn văn phòng là điều cần thiết. Điều này nhằm mục đích tăng tính độc lập khi làm việc và xử lý công việc cá nhân. Cách vách ngăn hiện nay thường được làm bằng chất liệu nhựa, gỗ hoặc kính được bố trí khi có yêu cầu lắp hoặc gỡ. Nên tính linh hoạt của vách ngăn là rất cao.

module bàn làm có vách ngăn

Bàn trơn

Cụm bàn trơn sẽ được sử dụng trong một số trường hợp nhất định. Như dùng trong các phòng họp, nơi cần có sự trao đổi giữa các cá nhân để đưa ra giải pháp. Và việc có vách ngăn giữa các bàn lúc này là không còn cần thiết và giảm hiệu quả trao đổi. Vì thế module bàn làm việc trơn ra đời.

module bàn làm việc trơn

Bàn làm việc kết hợp tủ tài liệu liền bàn

Tính năng của module bàn làm việc là vô cùng đa dạng và luôn được nâng cấp. Hiểu được sự linh hoạt của người dùng khi làm việc. Việc lưu trữ giấy tờ, tài liệu, đồ cá nhân là thứ cần thiết và thiết yếu. Vì vậy mẫu cụm bàn làm việc kết hợp cùng tủ tài liệu đáp ứng được nhu cầu đó.

module bàn làm việc kết hợp tủ tài liệu

Chất liệu module bàn làm việc phổ biến

Chất liệu là một trong những yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn module bàn làm việc. Những chất liệu phổ biến của bàn sẽ được The One giới thiệu dưới đây.

Bàn gỗ công nghiệp

Mẫu cụm bàn gỗ công nghiệp thường được sử dụng sản xuất bằng gỗ MDF, MFC,… Phủ melamine hoặc nhiều chất liệu cao cấp khác để gia tăng độ bền cho sản phẩm.

Đây là chất liệu được xem là giá thành tương đối rẻ nhưng đem lại chất lượng sản phẩm tốt, thẩm mỹ, sang trọng.

cụm bàn làm việc gỗ công nghiệp

Bàn gỗ tự nhiên

Sản phẩm module bàn làm việc gỗ tự nhiên luôn được xem là sản phẩm tối ưu nhất về chất lượng, giá thành xứng đáng. Độ bền cao và đem lại sự sang trong cho công ty hay doanh nghiệp. Màu sắc cũng như thiết kế luôn thu hút người dùng, chất lượng có thể đến hàng chục năm nếu người dùng biết bảo quản và sử dụng đúng cách.

Module bàn chân sắt

Mẫu module bàn làm việc chân sắt này được làm chủ yếu từ sắt hoặc thép mạ ở chân bàn nhằm tăng độ bền cho sản phẩm. Cụm bàn làm việc nhóm bằng sắt càng ngày càng được ưa chuộng bởi những khả năng tuyệt vời của nó. Ngoài ra chân sắt có khả năng chống ướt, chống ẩm mốc, giá rẻ.

cụm bàn làm việc chân sắt

Lưu ý khi lựa chọn module bàn làm việc

Việc lựa chọn module bàn làm việc là việc vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp. Để lựa chọn được mẫu cụm bàn làm việc phù hợp cần chú ý những yếu tố bao gồm sau đây.

Mục đích sử dụng bàn làm việc

Chức năng và tiện ích: Xác định mục tiêu sử dụng của cụm bàn làm việc. Module bàn làm việc sẽ được bố trí ở đâu, ai là người sẽ sử dụng từ đó tìm ra mục đích chính khi sử dụng bàn và lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

module bàn làm việc

Lựa chọn module phù hợp với số người sử dụng

Số lượng và sắp xếp: Xác định số lượng người ngồi và sắp xếp cụm bàn sao cho hợp lý. Cân nhắc về công việc của từng người có phù hợp với nhóm làm việc xung quanh từ đó mà tạo ra công việc nhóm của những người ngồi ở cụm bàn gần nhau phù hợp.

module bàn làm việc

Kích thước bàn phù hợp công việc phòng nhân viên

Kích thước và không gian: Đảm bảo rằng cụm bàn làm việc phù hợp với không gian văn phòng của bạn . Đo và xác định kích thước và định dạng của không gian để chọn cụm bàn phù hợp.

module bàn làm việc

Mẫu mã, chất liệu, màu sắc bàn làm việc

Chất liệu: Xem xét chất liệu của cụm bàn làm việc. Gỗ công nghiệp, kim loại, hay nhựa là những loại phổ biến. Vui lòng chọn chất liệu phù hợp với phong cách và yêu cầu sử dụng của bạn.

Thẩm mỹ và phong cách: Chọn cụm từ bàn làm việc phù hợp với phong cách và thiết kế tổng thể của văn phòng. Đảm bảo rằng nó tạo ra một môi trường làm việc thoải mái và thẩm mỹ.

Chất lượng và độ bền module bàn làm việc: Kiểm tra chất lượng và độ bền của cụm bàn làm việc. Đảm bảo rằng nó được làm từ vật liệu chất lượng và có khả năng sử dụng hàng ngày.

module bàn làm việc

Giá thành bàn làm việc

Xem xét ngân sách của bạn và tìm kiếm các tùy chọn phù hợp với giá cả. So sánh giá cả và chất lượng để đảm bảo bạn nhận được giá trị tốt nhất cho số tiền của mình đã bỏ ra.

Những lưu ý này sẽ giúp bạn lựa chọn cụm bàn làm việc văn phòng phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của bạn.

module bàn làm việc

Kết luận

Qua bài viết trên, có thể thấy được giá trị của module bàn làm việc The One trong các văn phòng hiện nay.  Mẫu bàn làm việc văn phòng mang lại giá trị tích cực cho doanh nghiệp, vậy còn chần chừ mà không liên hệ ngay vào số Hotline 028.3727.1111 để được hỗ trợ nhanh nhất.

4.554.000 5.547.600 
PHÒNG BÁN HÀNG: 028.3929.3111 - 028.3511.7771   |   Zalo: 0903.758.775  -  0909.129.135