Hiển thị kết quả duy nhất

Tủ File sắt đựng tài liệu

Mẫu tủ File sắt The One đựng tài liệu như một vị cứu tinh cho các bộ phận văn phòng. Ngay từ khi thành lập cần biết bao nhiêu chứng từ cần lưu trữ, mẫu tủ File tài liệu ra đời giúp giải quyết được những khó khăn này.

Mục lục nội dung:

Tủ File Sắt The One – Kiểu dáng nhỏ gọn nhưng vô cùng tiện ích

Tủ File tài liệu  là một trong những dòng tủ sắt The One với nhiều nhiều ngăn kéo. Những ngăn kéo được bài trí nhằm mục đích phân tách rõ ràng để cất giữ, lưu trữ tài liệu theo tên gọi chứng từ của người sử dụng. Để thuận tiện cho việc tìm kiếm, mỗi ngăn kéo chúng ta có thể viết giấy note lại.

Tủ File Tài Liệu
Tủ File Tài Liệu – vị cứu tinh cho văn phòng

Mẫu tủ File tài liệu The One được sử dụng thanh khóa dàn tiện ích. Bên cạnh đó, chúng ta có thể mua thêm kẹp ngăn cho thêm vào mỗi ngăn kéo. Mỗi một ngăn kéo của tủ File đều được thiết kế thêm các điểm gờ giúp chúng ta dễ dàng kẹp thêm các ngăn này để gia tăng tiện ích khi lưu trữ.

Chất liệu sắt sơn tĩnh điện bền bỉ

Mẫu tủ File tài liệu được làm chất liệu sắt sơn tĩnh điện cao cấp mang lại  những ưu điểm vượt trội có thể kể đến như:

★ Khả năng chống ẩm mốc

★ Chống mối mọt, dễ dàng vệ sinh

★ Trọng lượng nhẹ, nhỏ gọn

★ Dễ di chuyển, sắp xếp tiết kiệm không gian

Những mẫu tủ File tài liệu The One bán chạy
Những mẫu tủ File tài liệu The One bán chạy

Chất liệu sắt sơn tĩnh điện sử dụng công nghệ súng bắn sơn tiên tiến nhất hiện nay cùng bột sơn tĩnh điện cao cấp gồm 4 loại cơ bản như:

★ Bóng (Gloss)

★ Mờ (Matt)

★ Cát (Texture)

★ Nhăn (Wrinkle), nên chúng ta thấy bề mặt của tủ file tài liệu có độ lỳ, bóng, lớp sơn dầy dặn chống han gỉ, chống chuột, dễ dàng vệ sinh sản phẩm.

Vì thế, dễ thấy được bề mặt của tủ File tài liệu có độ lỳ, bóng, lớp sơn dày dặn chống gỉ sét, dễ dàng vệ sinh sản phẩm.

Mua tủ File sắt The One chính hãng bằng cách nào?

Để có thể mua được sản phẩm chính hãng, quý khách nên tìm đến những địa chỉ uy tín chuyên phân phối những mẫu tủ tài liệu The One. Để có thể nhiều thông tin cần thiết trước khi mua tủ File sắt The One, quý khách có thể lên Google và tìm kiếm những cụm từ khóa như:

★ Tủ File sắt The One

★ Tủ sắt File The One

★ Tủ sắt nhiều ngăn

★ Tủ File The One,…

Hoặc vào WebSite https://noithattheones.com/ để đặt hàng trực tiếp.

Hoặc gọi trưc tiếp số điện thoại hotline NỘI THẤT THE ONE để biết thêm thông tin sản phẩm: 028 3832 8572

 Ngoài ra, quý khách hàng có thể đến trực tiếp tại Showroom địa chỉ 389 -391 đường Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh để được trải nghiệm sản phẩm.

PHÒNG BÁN HÀNG: 028.3929.3111 - 028.3511.7771   |   Zalo: 0903.758.775  -  0909.129.135