Dự đoán xu hướng thiết kế văn phòng gây “sốt” năm 2023

Dự đoán xu hướng thiết kế văn phòng gây "sốt" năm 2023

Để có thể mang đến cho công ty hiệu suất làm việc tốt nhất thì chủ doanh nghiệp phải đầu tư và thiết kế văn phòng đẹp nhất, mang đến không gian làm việc thoải mái cho toàn bộ mọi người. Bài viết này, The One xin tặng cho tất cả mọi người những xu hướng thiết kế văn phòng 2023 tối giản, đặc trưng và mang đến những cảm hứng làm việc tốt nhất cho mọi người. Những xu hướng này đảm bảo có thể tồn tại mãi cùng thời gian, hơn hết là tạo phong cách đặc trưng cho văn phòng, đổi mới từng ngày cũng là điều thú vị.

Thiết kế văn phòng 2023 trải nghiệm cùng cây xanh

Thời đại công nghệ phát triển, đồng nghĩa với việc sức tàn phá của chúng ta vào thiên nhiên quá tàn nhẫn. Các nhà thiết kế ngày nay ra sức làm cho văn phòng chúng ta ngày một xanh, sạch, đẹp và những chậu cây xanh đủ loại chính là một trong những công cụ tạo nên xu hướng “sốt” này. Chỉ với một chậu cây nhỏ cho từng bàn riêng hoặc chung cho cả cụm cũng làm cho không khí văn phòng ngày một thông thoáng, nó cũng làm vật dụng trang trí rất hợp lý đó nhé.

Thiết kế văn phòng theo xu hướng xanh đang rất được ưa chuộng
Thiết kế văn phòng theo xu hướng xanh đang rất được ưa chuộng

Làm việc trong môi trường như thế sẽ giúp bạn yêu thiên nhiên và thích thú hơn với môi trường xanh. Điều này không chỉ làm cho nhân viên thêm nhiều cảm hứng với không gian thoải mái mà cũng mang đến cho họ nhiều ý tưởng tuyệt vời khi làm việc. Cây xanh cũng giúp bạn hấp thụ những yếu tố độc hại từ màn hình máy tính và nhả ra cho bạn những chất cần thiết. Đặc biệt là nó cũng mang đến cho người dùng phong thủy tốt khi làm việc.

Không gian văn phòng tiện nghi, điều chỉnh dễ dàng

Thời gian hiện nay, hàng loạt công ty phát triển và không có điểm dừng. Đó có thể là những công ty với diện tích, mô hình lớn hoặc nhiều công ty chỉ mới startup nên kinh tế còn hạn hẹp. Để cho tiết kiệm chi phí đầu tư không gian thêm tiết kiệm nhất, hãy tạo ra những phong cách văn phòng cùng những món nội thất linh hoạt. Phong cách này có nhiều cách gọi khác nhau, làm việc nhanh là một trong những tên gọi phổ biến và đảm bảo sẽ “làm mưa làm gió” trên thị trường 2023 này.

Nhân viên trong văn phòng có thể tự do chọn chỗ làm việc và làm việc ở bất cứ chỗ nào trong công ty, thậm chí là làm việc tại nhà. Đặc biệt là nhiều doanh nghiệp đã đầu như nhiều nội thất sở hữu đa dạng công năng như ghế làm việc văn phòng công thái học của The One. Với nó, bạn có thể dễ dàng làm việc với sức khỏe tốt nhất và cũng tận dụng sản phẩm làm vật dụng để nghỉ trưa lúc rảnh rỗi. Đặc biệt, sẽ có nhiều không gian như phòng khách hay phòng bếp trong công ty để họ có thời gian trao đổi, vui chơi và ăn uống.

Thiết kế văn phòng 2023 đơn giản, nhiều yếu tố bền vững

Muốn cho công ty phát triển, đầu tiên thì người dùng cũng cần đầu tư không gian làm việc sao cho đơn điệu và bền vững nhất. Trách nhiệm con người góp phần làm nên sự thân thiện của con người trong nhiều không gian khác nhau. Điều này hoàn toàn có thể trong các phòng làm việc khi bạn sử dụng nội thất được làm từ gỗ, đá và nhiều chất liệu có thể phân hủy và tái tạo khác nhau.

Nội thất được thiết kế tối giản giúp tiết kiệm không gian  chung
Nội thất được thiết kế tối giản giúp tiết kiệm không gian chung

Nhiều văn phòng không ngần ngại đầu tư số tiền lớn cho đồ nội thất với mục đích thân thiện với môi trường và tạo ra không gian làm việc an toàn cho tất cả mọi người. Không chỉ đồ nội thất mà nhiều sản phẩm trang trí cũng được cách điệu hóa khi được làm từ những chất liệu an toàn, những vật dụng này có thể tái sử dụng an toàn.

Mang đến nhiều trải nghiệm trong văn phòng

Chắc hẳn bạn cũng biết được là dân văn phòng có rất ít thời gian để tập thể dục, rèn luyện sức khỏe bởi họ làm việc trước máy tính với thời gian khá khắc nghiệt. Thậm chí, họ cũng không có thời gian để giải trí dẫn đến căng thẳng trong quá trình làm việc, điều này khiến cho hiệu suất công việc của họ kém hơn. Do vậy, nếu là chủ doanh nghiệp, bạn hãy đầu tư cho công ty của mình một không gian làm việc thoải mái với đầy đủ tiện ích cũng như nhu cầu mà nhân viên cần.

Đó có thể là phòng nghỉ ngơi với đủ bánh trà, có thể là phòng chơi game nhẹ nhàng hoặc phòng tập thể dục hay yoga có đủ dụng cụ tập luyện.

Tạo không gian riêng tư trong phòng làm việc

Nếu công ty của bạn có phòng nghỉ ngơi, tốt nhất hãy bố trí tường cách âm trong những khu vực như vậy để thời gian nghỉ ngơi của mọi người không bị ảnh hưởng. Bên cạnh đó, phòng làm việc cũng cần được đầu tư cho mỗi người một chỗ ngồi làm việc riêng. Nếu sử dụng bàn cụm thì tốt nhất, hãy dùng cho những mẫu bàn có vách ngăn, hộc tủ phụ để mỗi người đểu có không gian để đồ vật riêng tư.

Bố tri module bàn làm việc giúp cho không gian làm việc của bạn thêm chuyên nghiệp
Bố tri module bàn làm việc giúp cho không gian làm việc của bạn thêm chuyên nghiệp

Trên đây là những ý tưởng thiết kế văn phòng 2023 vô cùng độc đáo, sẽ làm điên đảo thị trường văn phòng trong năm 2023 và nhiều năm tới. Những phong cách này có thiết kế đặc trưng cùng phong cách đơn giản nên có thể trường tồn mãi với thời gian. Để có thể sở hữu những điều này, bạn hãy đầu tư đơn vị thiết kế văn phòng uy tín và mua những vật dụng nội thất thật chất lượng nhé.

>>> Tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PHÒNG BÁN HÀNG: 028.3929.3111 - 028.3511.7771   |   Zalo: 0903.758.775  -  0909.129.135