Thông báo về việc thay đổi tem chống hàng giả nội thất The One

Thông báo về việc thay đổi tem chống hàng giả nội thất The One

Vào ngày 05/01/2022 vừa qua, công ty Cổ phần Nội Thất Hòa Phát (Hoa Phat Furniture) đã chính thức công bố quyết định đổi bộ nhận dạng thương hiệu thành Nội Thất The One. Với bộ nhận dạng thương hiệu mới, The One đã có kế hoạch thay đổi cả về logo nhận diện, tem chống hàng giả, bao bì sản phẩm. Nằm trong kế hoạch chuyển đổi nhận diện thương hiệu của Công ty CP TM&SX Nội thất The One, công ty xin thông báo thay đổi mẫu tem đảm bảo chất lượng (tem chống hàng giả) trên sản phẩm.

Thông báo về việc thay đổi tem chống hàng giả nội thất The One

Sự thay đổi giữa tem mới và tem cũ
Sự thay đổi giữa tem mới và tem cũ

Đặc điểm nhận dạng tem chống hàng giả

  • Kích thước tem: Ngang 35mm x cao 25mm
  • Tem được quản lý, kiểm soát theo mã ký tự và dãy seri 08 số
  • Các đại lý và khách hàng có thể truy xuất nguồn gốc của sản phẩm bằng cách quét mã QR trên điện thoại thông minh liên kết trực tiếp đến website chính thức của công ty cho từng dòng sản phẩm.

Cách nhận biết tem thật

Để nhận biết tem chống hàng giả nội thất The One thật các đại lý và khách hàng có thể áp dụng 2 phương pháp dưới đây:

Dùng đèn tia cực tím UV soi vào tem

    • Khi chiếu đèn tia cực tím UV lên tem chống hàng giả, cụm logo Nội Thất The One sẽ phát quang màu đỏ rực.
    • Cụm chữ [Tem chống hàng giả] trên tem sẽ phát quang màu xanh nhạt
Tem chống hàng giả khi chiếu đèn UV
Tem chống hàng giả khi chiếu đèn UV

 

Quét mã QR code trên tem

Các đại lý và khách hàng còn có thể sử dụng các ứng dụng trên điện thoại thông minh có tích hợp tính năng quét mã QR như: Viber, Icheck, Zalo, Facebook,… để xác thực tem chống hàng giả thật. Cụ thể khách hàng cần truy cập vào website chính hãng của Nội thất The One và xác minh nguồn gốc của sản phẩm. Sau khi quét mã QR code ứng dụng sẽ tự động truy cập vào chuyên mục tương ứng với từng sản phẩm tại trang web chính thức của Nội thất The One (noithattheone.vn).

Quét mã Qr code để truy xuất nguồn gốc
Quét mã Qr code để truy xuất nguồn gốc

Việc truy xuất nguồn gốc của sản phẩm thông qua mã QR code chỉ sử dụng được trên điện thoại có cài đặt các ứng dụng check mã code và phải có kết nối mạng Internet.

Trong thời gian đầu việc thay đổi tem chống hàng giả nội thất The One được áp dụng, trên thị trường sẽ cùng tồn tại hai loại tem mác (mẫu cũ và mới). Cụ thể khách hàng khi mua sản phẩm có thể bắt gặp cả hai loại tem mác (mẫu cũ và mới). Cả hai dòng tem mác cũ và mới đều có giá trị đảm bảo chất lượng (chống hàng giả) trên sản phẩm. Sản phẩm nội thất mang thương hiệu The One sử dụng cả hai mẫu tem này đều được bảo hành chính hãng 12 tháng theo tiêu chuẩn và quy định của công ty.

Với những dấu hiệu nhận biết sản phẩm chính hàng nội thất The One, người tiêu dùng có thể hoàn toàn tin tưởng và truy xuất nguồn gốc sản phẩm khi thấy có dấu hiệu nghi ngờ. Trường hợp phát hiện hàng giả, vui lòng liên hệ với nội thất The One với số Hotline: 028.3727.1111.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PHÒNG BÁN HÀNG: 028.3929.3111 - 028.3511.7771   |   Zalo: 0903.758.775  -  0909.129.135