Showing 1–30 of 36 results

Bàn họp văn phòng hiện đại The One

Cho dù là không gian hiện đại hay truyền thống thì việc lựa chọn mẫu bàn họp văn phòng tốt chắc chắn sẽ mang lại cảm giác thoải mái. Nhờ vậy mà hiệu suất làm việc vô cùng tốt. Việc lựa chọn những mẫu bàn họp The One là sự lựa chọn lý tưởng.

Mục lục nội dung:

1. Bàn họp văn phòng là gì?

Phòng họp là một trong những không gian quan trọng. Đây không chỉ là nơi lên ý tưởng xây dựng chiến lược phát triển của doanh nghiệp mà còn là nơi gặp gỡ khách hàng và những đối tác quan trọng. Ngoài những công năng sử dụng cần thiết thì không gian phòng họp cần đạt giá trị thẩm mĩ. Trong số những mẫu nội thất phòng họp thì bàn họp văn phòng là một trong những nội thất quan trọng.

Những mẫu bàn họp văn phòng thường sẽ có kích thước lớn dùng cho nhóm người lớn hoặc nhỏ. Thiết kế bàn thường là hình chữ nhật, hình tròn hoặc Elip. Từng kiểu dáng khác nhau sẽ có vai trò định hình không gian ngồi giữa các thành viên tham gia cuộc họp

Bàn họp có vai trò là nơi ngồi làm việc cho những cuộc họp nội bộ hoặc gặp gỡ đối tác và khách hàng. Việc lựa chọn bàn họp văn phòng cần đảm bảo tốt cho công việc họp hành, tiếp đón đối tác.

2. Các kiểu dáng bàn họp nổi bật

Trên thị trường có rất nhiều kiểu dáng bàn họp đa dạng. Mỗi kiểu dáng sẽ mang lại một ý nghĩa khác nhau. Vì thế, bạn nên tìm hiểu kĩ mục đích và yêu cầu sử dụng để có thể chọn được mẫu bàn họp phù hợp cho doanh nghiệp mình. Một số kiểu dáng được ưa chuộng như:

Bàn họp hình chữ nhật truyền thống

Bàn họp Oval – tròn

★ Bàn họp văn phòng hiện đại

Xét theo chất liệu thì có những mẫu bàn họp như:

Bàn họp gỗ: gỗ công nghiệp phủ Melamine, Laminate, phủ Veneer

★ Bàn phòng họp chân sắt

Xét về màu sắc thì có mẫu bàn họp văn phòng như:

★ Bàn họp màu gỗ

★ Bàn họp vàng xanh

★ Bàn họp ghi chì

4 kiểu dáng bàn họp đẹp được nhiều khách hàng lựa chọn
4 kiểu dáng bàn họp đẹp được nhiều khách hàng lựa chọn

3. Ý nghĩa phong thủy của từng hình dạng bàn họp văn phòng khác nhau

Ngoài yếu tố phù hợp với không gian thì khi chọn mua bàn họp văn phòng cần lưu ý đến công năng sử dụng và ý nghĩa phong thủy mà chúng mang lại. Trên thị trường có 2 kiểu dáng bàn họp The One cơ bản là bàn họp hình chữ nhật và bàn họp tròn.

3.1. Ý nghĩa của bàn họp chữ nhật

Hình chữ nhật là hình học chữ nhật phổ biến nhất. Chúng ta thường thấy hầu hết những văn bản sách báo chúng ra đọc được hằng ngày đều được thiết lập trong hình chữ nhật hoặc hình vuông. Các góc cạnh của hình vuông hay hình chữ nhật mang ý nghĩa bình đẳng, kỉ luật, sức mạnh, an toàn cùng độ tin cậy. Vì thế, dễ thấy những mẫu bàn làm việc ngày nay phần lớn đều được thiết kế hình chữ nhật. Trong đó, mẫu bàn họp chữ nhật rất được ưa chuộng tại các doanh nghiệp.

Mẫu bàn họp chữ nhật thường được sử dụng cho phòng họp với sức chứa lớn. Bàn họp chữ nhật chất liệu gỗ – thuộc hành Mộc mang ý nghĩa sự thăng tiến trong công danh và sự nghiệp. Ngoài các ý nghĩa đã nêu trên thì những mẫu bàn làm việc có hình dáng chữ nhật còn đại diện cho sự chuyển động. Vì thế, văn phòng làm việc cần có những mẫu bàn làm việc hình chữ nhật để cân băng yếu tố Kim và Thổ. Chúng sẽ góp phần tạo nên sự an toàn.

Mẫu bàn họp chữ nhật The One cho không gian lớn
Mẫu bàn họp chữ nhật The One cho không gian lớn

Ngoài ra, khi bạn cần phân biệt rõ ràng vị trí chủ tọa với những cấp dưới tham gia cuộc họp thì bạn nên chọn mẫu bàn họp chữ nhật. Hai đầu sẽ là vị trí của chủ tọa, thường là các sếp, teamleader. Dễ thấy, những mẫu bàn họp văn phòng có thiết kế hình chữ nhật thường được bố trí trong những phòng họp lớn, cho các cuộc họp cổ đông mang tính chất quy mô lớn.

3.2. Bàn họp Oval – Tròn

Tương tự như bàn họp chữ nhật thì bàn họp Oval- tròn cũng mang lại ý nghĩa phong thủy rất đặc biệt cho gia chủ sở hữu.

Hình tròn không có điểm bắt đầu và kết thúc. Hình tròn là hình dạng của mặt trời, mặt trăng và những thiên thể trong vũ trụ. Hình tròn, Oval thường mang ý nghĩa an toàn, cộng đồng và sự kiên trì. Ngoài ra, hình dạng hình tròn còn mang lại kiểu dáng và ngoại hình đạt giá trị thẩm mĩ cao.

Bàn họp tròn Oval thiết kế đẹp, phù hợp với nhiều không gian
Bàn họp tròn Oval thiết kế đẹp, phù hợp với nhiều không gian

Bàn họp tròn – Oval cũng được rất nhiều khách hàng lựa chọn khi chọn mua bàn họp. Bàn họp Oval – tròn thể hiện sự bình đẳng, mọi người tham gia cuộc họp đều có thể thoải mái đề xuất ý kiến và nguyện vọng của mình trong quá trình cuộc họp diễn ra. Khác với những mẫu bàn họp chữ nhật thì bàn họp tròn không cần phân biệt chủ tọa hay người tham dự. Vì thế, chúng thường được bố trí trong phòng là nơi giao lưu giữa các đội/nhóm hay giữa các thành viên trong đội/nhóm đó.

4. Kinh nghiệm lựa chọn bàn phòng họp phù hợp với doanh nghiệp

Thị trường ngày nay có rất nhiều mẫu bàn phòng họp với nhiều mẫu mã và nhiều kiểu dáng khác nhau. Đây vừa là một lợi thế đồng thời cũng là một khó khăn cho khách hàng khi chọn bàn họp văn phòng. Nắm bắt được tâm lý này của khách hàng, nội thất The One sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm cho khách hàng khi chọn mua bàn họp.

4.1. Nghiên cứu kĩ sản phẩm và không gian phòng họp

Khi mua bất kì một sản phẩm nào, việc nghiên cứu kĩ sản phẩm và việc làm không hề dư thừa. Đặc biệt, khi bạn chọn mua những mẫu bàn họp giá rẻ. Việc không tìm hiểu sản phẩm kĩ sẽ khiến bạn không mua được sản phẩm phù hợp gây ra tình trạng lãng phí.

Hiện nay, việc tìm hiểu sản phẩm rất dễ dàng chỉ vài từ khóa như:

★ Mua bàn họp văn phòng – mua bàn họp giá rẻ

★ Giá bàn họp – bàn phòng họp

★ Mua bàn họp The One – Hòa Phát,….

Với những từ khóa trên, bạn có thể thấy rất nhiều kết quả xuất hiện trên Google. Hãy là người mua hàng thông minh, đọc kĩ sản phẩm chọn lọc những thông tin phù hợp với cá nhân và doanh nghiệp mình trước khi quyết định sẽ đặt hàng.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên thực hiện những phép đo đạc ngay trong văn phòng hoặc nơi bố trí bàn họp. Điều này, giúp cho bạn tìm được mẫu bàn văn phòng có kích thước phù hợp với không gian chung. Phòng họp không chỉ là nơi diễn ra những cuộc họp nội bộ mà còn là nơi tiếp khách hàng hay đối tác. Vì thế, việc chọn lựa mẫu bàn quá lớn hay quá nhỏ sẽ gây mất thẩm mĩ cho văn phòng của bạn.

4.2. Chú ý đến kiểu dáng và chất liệu

Kiểu dáng bàn họp và chất liệu cũng là một trong những yếu tố quan trọng khi chọn bàn họp. Về yếu tố kiểu dáng đã được noithattheone chia sẻ ở phía trên. Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn sẽ cân nhắc và lựa chọn kiểu dáng bàn họp hợp lý.

Hai chất liệu chính sản xuất bàn họp văn phòng
Hai chất liệu chính sản xuất bàn họp văn phòng

Bàn về yếu tố chất liệu thì trên thị trường hiện nay có hai chất liệu chính là gỗ và sắt. Những mẫu bàn họp gỗ truyền thống sẽ phù hợp với những cuộc họp cổ đông lớn hay môi trường nhà nước. Còn với những phòng họp được thiết kế theo phong cách hiện đại thì bạn có thể chọn những mẫu bàn họp chân sắt. Sự kết hợp giữa gỗ và kim loại mang lại sự hiện đại nhưng vẫn mang hơi thở truyền thống.

4.3. Yếu tố phong thủy

Yếu tố phong thủy được nhiều nhà kinh doanh quan tâm hàng đầu. Trong đó, màu sắc là một tiêu chí quan trọng quyết định xem mẫu bàn họp văn phòng mà bạn chọn có chuẩn phong thủy hay không. Thông thường, việc lựa chọn màu sắc của nội thất sẽ dựa vào bản mệnh của người đứng đầu doanh nghiệp. Bàn họp chuẩn phong thủy sẽ góp phần tạo nên sự thịnh vượng, thăng tiến cho gia chủ sở hữu.

Ngoài việc lựa chọn màu sắc của bàn họp thì bạn cũng nên chú ý đến những yếu tố  khác như: màu sơn tường, màu ghế họp, màu tủ tài liệu,…. Hãy đảm bảo rằng những nội thất mà bạn lựa chọn cần hài hòa, không bị chõi nhau.

4.4. Tham khảo ý kiến của những người xung quanh

Với những thông tin bạn đã tìm hiểu kĩ về sản phẩm thì bạn cũng nên tham khảo ý kiến của những người xung quanh. Những kinh nghiệm của họ có thể giúp cho bạn có cái nhìn tổng quát hơn khi chọn mua bàn họp.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu bàn họp với nhiều mẫu mã đa dạng. Bên cạnh những thông tin cần thiết thì cũng có không ít những lời chào mời PR “thần thánh hóa” sản phẩm gây khó khăn cho bạn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp. Chắc chắn rằng, những chia sẻ của những người xung quanh sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp hơn.

Ngoài ra, nếu bạn gặp khó khăn trong vấn đề tìm kiếm thông tin có thể liên lạc với chúng tôi qua số Hotline 028.3727.1111 để được đội ngũ bán hàng tư vấn miễn phí.

4.5. Giá cả

Giá cả là yếu tố cực kì quan trọng khi mua bất kì một sản phẩm nào. Tuy nhiên, có rất nhiều khách hàng tìm mua sản phẩm chỉ vì giá rẻ. Điều này cực kì bất lợi cho khách hàng về sau. Họ chỉ thấy được cái lợi trước mắt là giá rẻ còn chế độ bảo hành, hậu mãi sau khi mua sản phẩm ra sao thì không thể biết được.

Giả sử, sản phẩm mua về sử dụng trơn tru thì chẳng có vấn đề đáng nói cả. Tuy nhiên, trong trường hợp sản phẩm phát sinh lỗi khi mới chỉ sử dụng vài ngày thì bạn có được đổi trả sản phẩm hay không? Nếu không thì thật sự là lãng phí ngân sách của doanh nghiệp hoặc cá nhân.

Bạn cũng đừng nên quá lo lắng khi nội thất Hòa Phát  – The One có rất nhiều mẫu bàn họp đẹp với giá rẻ. Tất cả sản phẩm đều được bảo hành 12 tháng theo chính sách của nhà máy. Trong trường hợp phát sinh lỗi từ nhà sản xuất, quý khách sẽ được đổi mới hoàn toàn sản phẩm.

4.6. Nơi mua hàng uy tín

Bước cuối cùng chính là chọn nơi mua hàng uy tín. Những cơ sở uy tín sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng. Đồng thời, chế độ hậu mãi cũng rõ ràng giúp khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm.

Ngày nay, hàng ngàn đại lý cung cấp bàn họp giá rẻ mở ra. Nếu không chọn được nơi mua hàng uy tín thì khả năng cao bạn sẽ mua phải bàn họp kém chất lượng, dễ hỏng hóc và mối mọt, ốc vít lỏng lẻo,… Hãy là người mua hàng thông minh.

5. Những mẫu bàn họp văn phòng đẹp bán chạy tại nội thất The One

Bàn họp văn phòng The One đa dạng từ chất liệu cho đến mẫu mã. Đến với The One, bạn hoàn toàn có thể chọn lựa được mẫu sản phẩm phù hợp cho văn phòng của mình. Dưới đây là những mẫu bàn họp đẹp, bán chạy đầu năm  2022:

5.1. Bàn họp tròn NTH1000

Kích thước: Φ1000 x H760

Mẫu bàn họp tròn The One NTH1000 mang lại sự hiện đại, tinh tế cho không gian văn phòng của bạn. Thiết kế mặt bàn tròn với mặt bàn liền chân nối bằng các ke nhựa vuông nhỏ khiến sản phẩm thêm phần mềm mại, ấn tượng.

NTH1000
NTH1000

Chất liệu gỗ công nghiệp phủ Laminate chống mối mọt, cong vênh bền màu theo thời gian sử dụng. Mẫu bàn họp nhỏ phù hợp cho 3 người sử dụng thích hợp cho những cuộc họp của đội nhóm. Với mẫu bàn họp The One NTH1000, bạn có thể dễ dàng kết hợp với ghế họp chân quỳ hay chân xoay đều được.

5.2. Bàn họp giá rẻ SVH1810CN – SVH1810OV

Kích thước: W1800 x D1000 x H750mm

Với mẫu bàn họp 6-8 người SVH1810, bạn sẽ có hai sự lựa chọn về kiểu dáng là Oval và hình chữ nhật. Hình chữ nhật sẽ được tìm kiếm bằng mã SVH1810CN và Oval là mã SVH1810OV.

SVH1810CN - SVH1810OV
SVH1810CN – SVH1810OV

Màu sắc vàng xanh đến từ mẫu bàn họp sẽ là điểm nhấn tuyệt vời cho không gian họp hành. Mặt bàn liền, không đợt. Chất liệu gỗ công nghiệp phủ Melamine. Lớp phủ này có tác dụng chống lại sự tấn công của vi khuẩn gây hại. Ngoài ra, gỗ công nghiệp qua quá trình tẩm sấy kĩ lưỡng chống cong vênh mang lại giá trị thẩm mĩ lâu dài cho sản phẩm. Mẫu bàn họp có kích thước 1m8 thích hợp cho 6-8 người. Yếm bàn lửng tạo sự thông thoáng tối đa. Chân bàn chất liệu gỗ chịu lực cao.

5.3. Bàn họp gỗ sơn PU cao cấp CT2412V1 – CT2412VM1

Kích thước: CT2412V1, CT2412VM1: W2400 x D1200 x H760

Bàn họp sơn PU là dòng bàn cao cấp mang lại ngoại hình sang trọng bậc nhất. Mặt bàn hình chữ nhật với tone màu gỗ trầm ấm giảm sự căng thẳng khi họp hành diễn ra. Chân bàn ghép hộp ốp nổi với các đường trang trí bao quanh tạo nên sự hiện đại cho sản phẩm.

CT2412V1
CT2412V1

Với mã CT2412, bạn sẽ có hai sự lựa chọn về chất liệu. CT2412V1 chất liệu gỗ công nghiệp phủ hoàn toàn Veneer, còn CT2412VM1 bên trong phủ Veneer, bên ngoài phủ Melamine. Đặc biệt, cả hai mẫu sản phẩm này đều được phủ một lớn sơn PU sáng bóng bên ngoài. Lớp sơn này có tác dụng mạnh trong việc chống mối mọt và sự tấn công của vi khuẩn phù hợp với khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam.

Với mẫu bàn họp 6-8 người này, để tăng giá trị thẩm mĩ cho văn phòng bạn có thể kết hợp cùng dòng ghế họp gỗ GH01 hoặc GH05.

6. Địa chỉ mua bàn họp The One uy tín tại HCM

Với sự xuất hiện của nhiều đại lý cung cấp nội thất văn phòng khiến cho khách hàng băn khoăn không biết nên địa chỉ nào uy tín. Vậy thì bạn có thể tham khảo nội thất The One – với kinh nghiệm 25 năm trên lĩnh vực nội thất sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng phù hợp với nguồn ngân sách của doanh nghiệp.

Nội thất The One Bình Thạnh tại địa chỉ 389-391 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh. Bạn có thể đến trực tiếp showroom trải nghiệm thực tế sản phẩm trước khi mua hàng. Liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0909.646.682 028.3832.8572 để được hỗ trợ tư vấn mua hàng miễn phí.

Bên cạnh đó, nội thất The One Hòa Phát còn kinh doanh thêm một vài mẫu bàn họp đến từ thương hiệu nội thất Đông Sài Gòn. Hãy cùng tham khảo những mẫu bàn họp ấn tượng dưới đây.

2.148.168 2.895.948 
3.793.284 5.642.340 
9.884.292 11.556.600 
3.189.600 4.290.000 
2.692.008 3.670.920 
4.595.448 5.628.744 
4.758.600 6.118.200 
4.758.600 6.118.200 
6.798.000 7.749.720 
3.847.668 5.275.248 
2.514.000 2.664.000 
3.738.900 4.854.000 
PHÒNG BÁN HÀNG: 028.3929.3111 - 028.3511.7771   |   Zalo: 0903.758.775  -  0909.129.135