Hiển thị kết quả duy nhất

Bàn quầy lễ tân đẹp – Quầy lễ tân The One

Quầy lễ tân The One là điểm dừng chân đầu tiên khi khách hàng ghé đến một công ty hay khách sạn, nhà hàng. Đây là bộ mặt của một đơn vị kinh doanh. Vì thế, khi lựa chọn quầy lễ tân phải có kiểu dáng đẹp, bắt mắt gây ấn tượng. Hiểu được nhu cầu của khách hàng ngày càng cao của người tiêu dùng nên nội thất The One đã cho ra mắt quầy lễ tân với nhiều kiểu dáng đa dạng cho khách hàng lựa chọn.

Quầy lễ tân The One

Bàn quầy lễ tân là gì?

Bàn quầy lễ tân hay còn là quầy tiếp tân. Mẫu bàn làm việc quầy giao dịch thường được đặt sau cánh cửa ra vào của mỗi doanh nghiệp, khách sạn hay cơ quan nhà nước, trường học hay bệnh viện.

Đây là nơi tiếp nhận và xử lý thông tin hay những vấn đề liên quan đến hành chính. Ngoài ra, đây cũng là nơi check-in thông tin của khách hàng hay đổi tác khi đến với doanh nghiệp hay khách sạn.

Phân loại các kiểu quầy lễ tân The One phổ biến

Có rất nhiều cách để phân loại quầy lễ tân. Dưới đây là những quầy lễ tân phổ biến để khách hàng có thể lựa chọn.

Quầy lễ tân chữ L

Quầy lễ tân chữ L có thiết kế đơn giản, đáp ứng nhiều dịch vụ cơ bản và giải quyết thắc mắc của khách hàng. Tuy nhiên, quầy lễ tân chữ L được nội thất The One cải tiến rất nhiều kiểu dáng nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng.

Quầy lễ tân chữ L
Quầy lễ tân chữ L

Dòng sản phẩm thường được sử dụng tại sảnh có không gian diện tích lớn. Quầy chữ L thích hợp đặt tại vị trí góc, tránh đặt ở vị trí trung tâm chính giữa gây mất cân đối không có sự hài hòa về không gian.

Ưu điểm của quầy chữ L giúp tạo nên không gian rộng rãi, thoải mái có thể sử dụng được nhiều chức năng khác ngoài việc phục vụ khách hàng.

Xem thêm: Bàn làm việc chữ L

Quầy lễ tân chữ U

Quầy được thiết kế chữ U thường được đặt ở giữa trung tâm tạo sự cân bằng kín đáo chuyên nghiệp cho toàn bộ không gian.

Quầy chữ U
Quầy chữ U

Rất nhiều khách sạn hoặc doanh nghiệp lớn thường sử dụng những mẫu quầy lễ tân chữ U với chất liệu gỗ đáp ứng tốt mọi tiện ích thể hiện được sự bề thế sang trọng và đẳng cấp.

Quầy hình cánh cung

Quầy lễ tân hình cánh cung cần không gian bố trí rộng rãi. Điều này giúp mang lại cảm giác thoải mái cho khách hàng khi ghé đến. Đồng thời, chúng cũng tạo ta không gian thoáng đãng cho nhân viên khi làm việc hoặc tiếp đón.

Những mẫu bàn quầy lễ tân The One hình cánh cung có rất nhiều kích thước khác nhau giúp khách hàng có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Những chia sẻ trên của nội thất The One sẽ giúp mang lại nhiều kiến thức hữu ích cho khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu và thắc mắc về dòng sản phẩm này, có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 028.3727.1111 để được hỗ trợ nhanh nhất. Hoặc bạn có thể đến ngay trực tiếp showroom nội thất The One quận Bình Thạnh để trực tiếp trải nghiệm sản phẩm.

PHÒNG BÁN HÀNG: 028.3929.3111 - 028.3511.7771   |   Zalo: 0903.758.775  -  0909.129.135